$15.00

$15.75 5% off
Shipping calculated at checkout.

Specifications

Studio

Sursagar

Country of origin

UK

Number of Discs

2

Weight

1 Pound

Genre

Vocal

Year

2008

Language

Gujarati

Description

Artists:
Aniket Khandekar (અનિકેત ખાંડેકર), Sachin Limaye (સચિન લિમયે), Dipak Joshi (દિપક જોશી), Divyang Anjaria (દિવ્યાંગ અંજારિયા), Dipali Somaiya (દિપાલી સોમૈયા), Kalyani Kavthalkar (કલ્યાણી કવથલકર), Gargi Vora (ગાર્ગી વોરા)

"Tracks:
CD 1
Mara Vighna Haro (મારા વિઘ્ન હરો) – Aniket Khandekar (અનિકેત ખાંડેકર)
Le Hari Nu Naam (લે હરિનું નામ) – Dipali Saomaiya (દિપાલી સૌમૈયા)
Aave Re Amo Aave Re (આવે રે આમોને રે) – Sachin Limaye (સચિન લિમયે)
Ekaj Sarkha Divas (એકજ સરખા દિવસ) - Aniket Khandekar (અનિકેત ખાંડેકર)
Halva Halva Hariji (હલવો હલવો હરિજી) – Gargi Vora (ગાર્ગી વોરા)
Aeto Baliya Bajrangi (આતો બલિયા બજરંગી) – Divyang Anjaria (દિવ્યાંગ અંજારિયા), Kalyani Kavthalkar (કલ્યાણી કવથલકર)
Hariye Fariye (હરિયે ફરિયે) – Sachin Limaye (સચિન લિમયે)
Han Re Halo Dakor (હાં રે હાલો ડાકોર) - Kalyani Kavthalkar (કલ્યાણી કવથલકર)
Shree Ram Jay Ram (શ્રી રામ જય રામ) - Dipak Joshi (દિપક જોષી)
Saral Chitt Rahi Ne (સરલ ચિત્ત રહી ને) - Dipali Saomaiya (દિપાલી સૌમૈયા)


CD 2
Har Har Madhav (હર હર માધવ) – Aniket Khandekar (અનિકેત ખાંડેકર)
Ganpati Nu Naam (ગણપતિ નુ નામ) - Divyang Anjaria (દિવ્યાંગ અંજારીયા), Gargi Vora (ગાર્ગી વોરા)
Mando Re Sarvalo (માંડો રે સર્વલો) - Sachin Limaye (સચિન લિમયે)
Mar Ne Tu Mayla (માર ને તુ માયલા) - Gargi Vora (ગાર્ગી વોરા)
Mata Pita Ne Nitya (માતા પિતા ને નિત્ય) - Dipak Joshi (દિપક જોષી)
Marun Tarun Re (મારુન તરુણ રે) - Dipali Saomaiya (દિપાલી સૌમૈયા)
Sona Ambadiye (સોના અંબાડીયે) - Dipak Joshi (દિપક જોષી)
Gayatri Na Gun Gaav (ગાયત્રી ના ગુણ ગાવ) - Kalyani Kavthalkar (કલ્યાણી કવથલકર)
Hari Aum Hari Aum Bol (હરિ ઓમ હરિ ઓમ બોલ) - Dipak Joshi (દિપક જોષી)
Radh Na Shyam Ni (રાધ ના શ્યામ ની) - Divyang Anjaria (દિવ્યાંગ અંજારિયા)

Product Overview

Artist Aniket Khandekar (અનિકેત ખાંડેકર), Sachin Limaye (સચિન લિમયે), Dipak Joshi (દિપક જોશી), Divyang Anjaria (દિવ્યાંગ અંજારિયા), Dipali Somaiya (દિપાલી સોમૈયા), Kalyani Kavthalkar (કલ્યાણી કવથલકર), Gargi Vora (ગાર્ગી વોરા)
UPC 801786109129
Condition New
Format CD

Ratings & Reviews

0

out of 5

  • 5 Star
    0%
  • 4 Star
    0%
  • 3 Star
    0%
  • 2 Star
    0%
  • 1 Star
    0%