$15.00
Studio
Sursagar
Country of origin
UK
Number of Discs
1
Weight
1 Pound
Genre
Year
2004
Language
Gujarati
Artists:
Hemant Chauhan (હેમંત ચૌહાન)
Tracks:
Jai Jai Shrinathji (જય જય શ્રીનાથજી)
Bhutal Ma Shrinathji (ભુતલ મા શ્રીનાથજી)
He Mara Palavade Valgya (હે મારા પાલવદે વલગ્યા)
Mara Shrinathji Na (મારા શ્રીનાથજી ના)
Dharto Ja Jiv (ધરતો જા જીવ)
Halo Re Ame Vraj (હાલો રે અમે વ્રજ)
Halo Holi Khele (હાલો હોળી ખેલ)
O Shriji Bawa (ઓ શ્રીજી બાવા)
Shreenathji Shri Yamunaji (શ્રીનાથજી શ્રી યમુનાજી)
Me To Mala Lidhi (મેં તો માલાલિધી)
Ho Lu Lu Ha Lu (હો લુ લુ હા લુ)
Nij Vaishnav Ne Kahu (નિજ વૈષ્ણવ ને કહુ)
O Mevadvala Shreenathji (ઓ મેવડવાળા શ્રીનાથજી)
Jay Jay Giriraj (જય જય ગિરિરાજ)
Krushna Govind (કૃષ્ણ ગોવિંદ)
Artist | Hemant Chauhan (હેમંત ચૌહાન) |
---|---|
UPC | 801786109228 |
Condition | New |
Format | CD |
0
out of 5